Bạn muốn rượu vang ngon hơn với giá rẻ hơn?

Bạn đã đến đúng nơi. Công ty rượu vang Wine Wander được thành lập để mang về Việt Nam nhiều loại rượu vang nhập khẩu chất lượng và đúng giá trị thật từng chai vang.

Giới thiệu Wine Wander

Wine Wander là ai?

Nếu bạn chưa biết:

Wine Wander là công ty phân phối và nhập khẩu rượu vang tập trung vào các vùng rượu vang nổi tiếng ở Châu Âu. Nơi mà những người sành vang luôn tìm đến đầu tiên khi mua rượu vang.

Chất lượng rượu vang nhập khẩu của Wine Wander là lý do tại sao các siêu thị bán lẻ như foodmart và các shop kinh doanh rượu vang nhập hàng từ chúng tôi.

logo foodmart

" Wine Wander là công ty nhập khẩu rượu vang uy tín và thông minh, họ hiểu và biết cách chọn loại rượu vang phù hợp với khẩu vị người Việt "

Logo goumet

" Wine Wander là đối tác cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín với những dòng vang chính hãng đã được chọn lọc phù hợp với tiêu chí của AQ-Gourmet & Wine "

Tại sao chúng tôi bắt đầu kinh doanh rượu vang?

Đam mê

Bệnh cạnh chuyên môn của từng thành viên Wine Wander Team (BDS, TCNH, Design, IT). Chúng tôi có những câu chuyện bất tận khi nói về rượu vang, đó là thứ kết nối chúng tôi hơn 10 năm qua.

Kết nối

Kinh tế rơi vào suy thoái, công việc hằng ngày ít đi rất nhiều.

Chúng tôi muốn biến niềm đam mê chung thành một công việc thật sự và dùng nó để kết nối với bạn, với nhiều người hơn nữa thông qua rượu vang như cách chúng tôi kết nối với nhau.

Giá trị

Với hơn 10 năm dùng rượu vang để tiếp đón, làm quà tặng cho đối tác, doanh nghiệp, khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết giá trị thật sự của từng chai rượu vang được nhập về Việt Nam

Chia sẽ

Thật khó để một người mới tiếp cận đúngnhanhtiết kiệm khi bước chân vào thế giới rượu vang dường như vô tận này. Với kinh nghiệm từng là người mua, người uống và sử dụng vang trong nhiều mục đích khác nhau.

Wine Wander muốn chia sẻ với bạn những giá trị thật sự của rượu vang.

Hãy để Wine Wander mời bạn một ly vang

Wine Wander giúp bạn bước vào hành trình rượu vang ít tốn kém hơn và thưởng thức rượu vang ngon hơn

Giới thiệu công ty nhập khẩu rượu vang

Hầu hết mọi người nghĩ rằng rượu vang rất đắt đỏ.

Đó chỉ mới là một nửa của sự thật.

Những người "sành vang" thật sự, họ biết những chai vang có giá từ 350k đến dưới 1 triệu là chai vang tốt nhất để uống thường xuyên.

Điều đáng xấu hổ là ....

Wine Wander Team mất hơn 3 năm để nhận ra được điều đó.

Nên giờ đây,

Wine Wander Team muốn cung cấp rượu vang đúng giá trị thật để bạn không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc cho những bài học không đáng có.

Dù mục đích của bạn là uống rượu vang, mua làm quà tặng hay bắt đầu kinh doanh. Đến với Wine Wander bạn sẽ có lựa chọn hoàn hảo hơn.

Bạn có thể bắt đầu với:

''Những người sẽ giúp bạn'' - Wine Wander Team

"Công ty rượu vang Wine Wander được thành lập với sự góp sức không nhỏ bởi những người anh em đã từng cùng nhau chính chiến trên nhiều mặt trận của thương trường. Giờ đây là Wine Wander Team là nơi để chia sẻ và kết nối với nhiều người hơn nữa thông qua Rượu vang - món quà của thượng đế."

Lê Công Phong - Founder

aefef001cea31bfd42b2

Ngô Anh Quân

CEO / Co-Founder
phong team 1

Lê Công Phong

CFO / Founder
thao team

Thu Thảo

Kế toán trưởng
a9a9f256ccf419aa40e5

Lê Công Tình

Marketing Director
do

Đắc Đô

Taster / quản lý kho
duyen

Mỹ Duyên

Sale Manager
Huy team

Hữu Huy

Relationship Director