Tin tức & Tuyển dụng

Chương trình trải nghiệm – BE WANDER MAN

z4177522920149 ef38af3babe8ef0e0993c43012190da0 scaled

Quý khách hàng thân mến! Nước Ý từ lâu đã nổi tiếng là một trong những cái nôi của nền văn hóa rượu vang trên thế giới. Từ xa xưa, người Etrusans và người định cư Hy Lạp đã sản xuất rượu vang ở Ý trước khi người La Mã trồng vườn nho của riêng họ vào thế kỷ thứ 2 sau Công nguyên. Người La Mã đã tiên phong trong việc sản xuất quy mô lớn và sử dụng các kỹ thuật lưu trữ bằng thùng gỗ sồi và đóng chai chuyên nghiệp.

Ngày nay, tại Wine Wander chúng tôi mang đến cho khách hàng một sản phảm mới Rượu Vang Ý Kelva Primitivo 2019. Be Wander Man – Tên của chương trình, giúp quý khách hàng không chỉ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm rượu vang với giá tốt mà còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hơn khi trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Khi tham gia Be Wander Man , quý khách hàng có cơ hội khám phá những hương vị đặc trưng của rượu vang Ý, thưởng thức những quả nho Primitivo chín mọng đến từ vườn nho thuộc sở hữu của nhà Vinicola Vedovato, được trồng trong vùng Puglia . Chúng tôi tin rằng Kelva Primitivo sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.

Ngoài ra, khi trở thành khách hàng của Wine Wander, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn như giảm giá, khuyến mãi, tư vấn miễn phí về các sản phẩm rượu vang và hơn thế nữa. Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài và đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý vị.

Hãy đến với chúng tôi và tham gia vào chương trình Trải NghiệmRượu Vang – Be Wander Man. Đặt hàng ngay bây giờ để nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình diễn ra đến hết ngày 15/03/2023!

Hotline : ???????????????? ???????????? ???????????? (24/7)
Zalo: https://zalo.me/0772922688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *